Tuesday , August 4 2020

Apple đang phát triển iPhone 6S mini màn hình 4 inch

Apple đang phát triển iPhone 6S mini màn hình 4 inch

I. Thêm bằng chứng cho thấy Apple sẽ thiết kế "Iphone 6s mini"
Dựa theo thông tin về việc Apple đang cân nhắc chế tạo iPhone 6S phiên bản hồng trong năm nay, một bản thiết kế in vào vào tâm trí về máy móc này đã được bắt đầu. Theo tờ Economic Daily News của Đài Loan, công nghệ cảm ứng Force Touch sẽ được giới thiệu của iPhone 6S Plus. thông tin này xuất hiện sau thời gian một trang số liệu Hàn Quốc đăng tải thông báo khẳng định bộ đôi mới của Samsung đang đón nhận lượng đặt trước thành tích đỉnh cao từ các nhà mạng. thậm chí có khi, có thông báo còn nói rằng, Apple sẽ dùng đến kỹ thuật Force Touch để đo huyết áp và nhịp tim của người dùng iPhone 6S với độ chính xác cao.
sản xuất vào tháng 8: Dự kiến vào cuối tháng 8 tới Apple sẽ thực hiện sáng chế hàng loạt các dòng iPhone mới, đến tháng 9 máy sẽ được công bố. iPhone 6c không khác gì so với iPhone 6s trừ chất liệu nhựa thay thế cho kính và hợp kim. TPO – không ngừng những thông tin lộ ra và đồn đoán từ chiếc smartphone đời tiếp theo của Apple, iPhone 6s có khả năng sẽ dùng đến RAM LPDDR4 thời lượng 2GB. Một trong những đặc điểm đặc trưng trên mẫu laptop mới này là kỹ thuật cảm biến lực Force Touch được sử dụng cho trackpad. Nhiều nguồn tin có uy tín xách định iPhone 6S là bản cập nhật nhiều nhất từ trước tính tới thời điểm hiện tại của dòng “S”. Năm nay, hy vọng iOS sẽ lên kệ tại sự kiện WWDC 2015 của “nhà Táo” vào ngày 8/6 tới.
II. Samsung sẽ sáng chế 75% sản lượng chip A9 cho iPhone 6S
điểm sáng trên bản design iPhone 6S này nằm ở vỏ máy cấu thành toàn bộ từ thép, sự mất đi của phím Home và cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn. Nó cũng được kết hợp nhiều cảm biến để chăm sóc cho việc theo dõi khỏe mạnh, kèm kéo theo đó là khả năng cài thêm các ứng dụng từ ngoài vào. bên cạnh đó, mặt hàng mới này còn được trọn vẹn với design hợp kim, điều này dẫn tới khả năng giá mặt hàng sẽ cao hơn người trước kia OnePlus One. Ảnh card đồ họa được cho là iPad Pro do trang Nowhereelse. một vài đổi mới khác của iOS 9 gồm có: nâng cao chức năng nhập liệu nhanh QuickType làm cho chính sách "Đã đọc" (Seen) cho cuộc hội thoại nhóm trong iMessage giúp đỡ Apple Pay tại Canada Nguồn: 9to5Mac ​.

 

 

iPhone 6 hiện đang được trang bị RAM LPDDR3 1 GB.
nhưng, theo plan thì năm nay Điều này sẽ được khắc phục khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được phân phối bởi hãng sản xuất Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đã có hãng Hynix đảm nhận. một vài nguồn tin cho biết, Apple có khả năng sẽ ra đời iPhone 6S vào cuối tháng 8, sớm hơn so với thường lệ (tháng 9 hàng năm). iPhone 6S và 6S Plus là bản làm mới từ các model năm vừa rồi. Do vậy, các chuyên viên cảm nhận việc cố tăng số chấm là điều không thực sự cần thiết.thay vì làm mới về ngoại hình, iPhone 6S nhiều công dụng sẽ tập hợp vào việc tăng lên tính năng và thông số cấu hình để tăng cường từng trải khách hàng. Nhôm 7000 Series trong hai mẫu tạm gọi “iPhone 6s” và “iPhone 6s Plus” cứng hơn 60% so với nhôm bình thường nhưng vẫn nhẹ.
III. Hé lộ các chi tiết quan trọng của iPhone 6S
iPhone 6S dùng đến chất liệu thép như trên Apple Watch thay thế cho nhôm như ở thời điểm hiện tại. Trong vòng 2 tuần vừa qua, sự đồn đoán về việc Apple sẽ ra đời một dòng iPhone 6s 4 inch vào những tháng cuối năm 2015 ra đời dập dồn trên các mặt báo. Samsung, Micron, Hynix sẽ là 3 người hợp tác chính chế tạo RAM cho Apple trong năm nay (Ảnh: Internet)lúc trước, hãng đã gặp phải một số không thuận tiện khi quyết định phân phối bộ nhớ RAM LPDDR4 lên các mẫu iPhone mới, phần nào vì giá thành cao và công dụng thỏa mãn nguồn cung vẫn hiện diện làm giảm. Dưới đó là 10 chức năng mà KGI nghĩ là sẽ được giới thiệu trên chiếc iPhone (tạm gọi là) 6s này. TIN dính dáng iPhone 6 dát vàng biến thể Ất Mùi Đặc sắc Bằng sáng lập mới của Apple cho hay mẫu iPhone 'siêu độc' iPhone 6 “lên ngôi” vào dịp Tết ở Trung Hoa Apple sẽ dùng đến công nghệ màn hình cảm ứng OLED cho iPhone Theo số liệu trên Apple Insider, Samsung sẽ phát triển một loại chip DRAM cho dòng sản phẩm iPhone 6S trong năm nay. FPT cam kết bắt đầu việc đổi trả bảo hành cho khách trong vòng nhiều nhất 48 giờ tại địa điểm
Thay vào đó, gã khổng lồ đến tử Cupertino phụ thuộc vào các công ty để sản xuất ra các thành phần cấu thành nên chiếc iPhone. Trang này số liệu thêm sẽ chẳng có bất cứ chiếc iPhone 4 inch mới nào được Apple ra đời trong năm nay như số liệu đời trước. Theo trang báo trên WhoWired, Galaxy Note 5 được cải tiến nhanh hơn kế hoạch do đó Samsung quyết định đẩy ngày ra mắt sớm hơn, ngay lúc giành ưu thế chính sách trước iPhone 6s và 6s Plus, hai smartphone tin đồn của Apple. sự đồn đoán trên bắt nguồn từ một ghi chú của nhà tư vấn bỏ ra, Timothy Arcuri của nhà sản xuất môi giới buôn bán Cowen&Company (Mỹ) được cho là dẫn số liệu từ "nguồn tin bên trong" hệ thống cung cấp trang thiết bị Apple cho biết "Quả táo" đang làm việc để bán ra ba mẫu điện thoại iPhone mới trong năm 2015 là iPhone 6s 4,7-inch, iPhone 6s Plus 5,5-inch và mẫu mới 4 inch model, tạm đặt tên là iPhone 6s mini. thức tỉnh ngàn tỷ cùng kinh tế share Kỷ nguyên mới từ mối đe dọa mang tên in 3D kỹ thuật 24: nguy từ ĐT đang cắm sạc Cùng dòng event. hiện giờ cặp đôi iPhone 6/6 Plus chỉ có RAM 1GB và dùng đến công nghệ cũ LPDDR3.