Tuesday , March 31 2020

Bán laptop Dell core i3, core i5, core i7 cũ, uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Chuyên dịch vụ mua bán laptop Dell core i3, core i5, core i7 chất lượng tại tp.hcm

Mặc dù máy tính xách tay hiện là 1 vật vô cùng cần thiết với nhiều người trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, vì còn nhiều khoản phải chi tiêu khác nên nhiều khách thường lựa chọn máy tính xách tay cũ thay vì laptop mới như 1 cách tiết kiệm chi phí

Xem thông tin chi tiết tại: laptop cũ giá rẻ tphcm
Tuy nhiên, khi mua máy tính xách tay cũ quý khách sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm hàng dựng, kém chất lượng nếu mua tại các cửa hàng bán máy tính xách tay cũ không uy tín. Trung tâm laptop Triều Phát là 1 trong những trung tâm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh máy tính xách tay ở địa bàn Hồ Chí Minh, là trung tâm mua bán máy tính xách tay cũ uy tín, chất lượng hàng đầu trong khu vực. các sản phẩm laptop cũ mà Triều Phát bán luôn đảm bảo hai tiêu chí là chất lượng và giá rẻ. khách khi tìm tới laptop Triều Phát chắc chắn sẽ có thể tìm cho mình 1 chiếc laptop cũ ưng ý cả về mặt chất lượng lẫn giá cả đồng thời còn nhận được một chế độ bh tốt.

Trung tâm laptop Triều Phát bán rất nhiều dòng laptop thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó không thể không kể tới các sản phẩm máy tính xách tay core i3, core i5, core i7 thuộc thương hiệu máy tính xách tay Dell, 1 trong những thương hiệu laptop có độ bền cao nhất. Tất cả các sản phẩm laptop Dell cũ mà Triều Phát bán đều được đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng tốt.

Trung tâm laptop Triều Phát cam kết:
· Triều Phát cam kết, các model laptop tại trung tâm đều là hàng chính hãng, nguyên zing với chất lượng được đảm bảo.
· Không cung cấp laptop đã qua sửa chữa, laptop lỗi, chất lượng kém.
· Tất cả model tại trung tâm chúng tôi đều có ngoại hình đẹp, mới từ 95% trở lên, có hình thật từng sản phẩm.
· Giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khi khách mua máy tính xách tay cũ ở trung tâm máy tính xách tay Triều Phát người dùng còn nhận được 1 chế độ bảo hành vô cùng chu đáo.
· quý khách hàng được hỗ trợ phần mềm mãi mãi khi mua hàng tại cửa hàng
· khách hàng được đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày.
· Tùy vào từng sản phẩm, khi quý khách mua hàng tại cửa hàng Bảo hành từ 01 tới 12 tháng tùy sản phẩm khi mua hàngcửa hàng Triều Phát

Địa chỉ: 1017/3 , Lạc Long Quân, P.11, Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938078389
Email: [email protected] <mailto:[email protected]>
Website: máy tính xách taytrieuphat.com