Saturday , July 4 2020

Bằng cách gì để có thể sửa chữa màn hình HTC 8X mắc phải lỗi đơ?

Bằng cách gì để sửa chữa màn hình HTC 8X mắc phải lỗi đơ?

HTC 8X – design xứng tầm
Thông tin chi tiết coi ở: giá thay màn hình cảm ứng HTC 8X
Khi HTC công bố Windows Phone 8X, hàng loạt lời dèm pha cho biết đây chỉ là 1 thiết kế sao chép dòng Lumia 800 và 900 của Nokia. Nhưng chỉ cần được nhìn cũng tương tự như cầm thực ra, quý khách hàng sẽ thấy 8X là chiếc smartphone đích thực của HTC, chẳng thể nhầm lẫn với những chiếc Lumia của hãng di động Phần Lan. 8X cũng được thiết kế unibody nguyên khối với phần vỏ làm hoàn toàn từ Polycarbonate. màn hình hiển thị cùng phụ kiện của máy được thả và gắn vào bên trong vỏ, chẳng cần dùng đến bất cứ chiếc vít nào. Nhưng mỏng và nhẹ là cảm giác trước mắt của đông người khác hẳn với các mẫu Lumia 900 hay 800 của Nokia. thực ra 8X có độ mỏng là 10,1 mm, còn dày hơn 1 chút so với One X (8,9 mm).

Bằng cách gì để có thể sửa chữa màn hình HTC 8X mắc phải lỗi đơ?
Bằng cách gì để có thể sửa chữa màn hình HTC 8X mắc phải lỗi đơ?

giao diện Live Tiles của Windows Phone 8 trên 8X linh hoạt và hữu ích hơn.
Ngoài các điểm dễ nhận ra từ theme, khi dùng đến cũng có khả năng nhìn thấy sự khác nhau chuyên biệt của WP8 trên 8X nằm ở trình duyệt IE10 với tốc độ tải và dựng trang vô cùng nhanh, chức năng quản lý danh bạ theo nhóm trong People, đổi mới về giao diện trong Settings hay việc tăng cường ứng dụng Kid’s Corner… Nhưng điều cảm giác thấy dễ chịu nhất là nhờ có Windows Phone 8, 8X có khả năng dùng đến chính sách lưu giữ USB để chép nhạc, ảnh và video 1 cách đơn giản không cần động tác thống nhất từ Zune. Điểm đáng tiếc là 8X lại chỉ có RAM 16GB và không giúp đỡ khe cắm microSD làm rộng. Ngoài ra dù làm cho ngôn ngữ và keyboard việt ngữ nhưng cách nhập liệu Vni hay Telex như trên Android và iOS vẫn chưa từng refesh trên WP8, khiến 8X mất điểm với người cần dùng đến trong tác vụ nhập liệu, trao đổi e-mail.

Tại sao người dùng nên chọn trung tâm chúng tôi làm điểm chữa trị thay màn hình lcd HTC?
điện thoại cảm ứng HTC của người sử dụng được test tính năng ngay phía trước khách và cho khách ký vào tem dán lên pin, main…..
Phiếu nhận máy luôn ghi rõ Imei hoặc Serial, thông tin chi tiết về thực trạng máy(máy có bị móp, méo, trầy xước…), lỗi gì, chữa trị thế nào, báo giá ra sao….
Sửa đúng lỗi của thiết bị, báo cho khách các lỗi thực có của thiết bị
Không luộc đồ, tráo phụ kiện, đổi đồ của khách
Đã có 5 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thay màn hình cảm ứng – mặt kính – cảm ứng HTC
linh kiện zin HTC 100%