Saturday , July 4 2020

Các địa điểm chất lượng nên tới khi cần thay màn hình iPhone 6 ở tại TP.HCM

Các địa điểm chất lượng nên tới khi cần thay màn hình iphone 6 ở tại TP.HCM

trình tự thay màn hình hiển thị, mặt kính iPhone 6 giống như vậy nào?
Bước 1: nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng hư hại của ĐT của người dùng.
Bước 2: quý khách hàng test tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính cảm ứng điện thoại bạn cần thay.
Bước 3: kỹ thuật viên bắt đầu test màn hình hiển thị iphone cho khách hàng tận mắt chứng kiến về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… những khi nào bạn thật sự thấy ưng ý về mặt hàng. Các cộng tác viên sẽ bắt đầu thay mới mặt kính cho người sử dụng.
Bước 4: tiến hành thay thế màn hình iPhone 6 của người dùng. Các cộng tác viên sử dụng máy tách mặt kính công nghệ cao để thực hiện bóc tách mặt kính cảm ứng bị hỏng ra khỏi màn hình hiển thị một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ công nghệ này trong lúc bóc tách mặt kính cảm ứng không gây tác động đến cảm ứng của smartphone một chút nào. Tiếp theo nhân viên sẽ thực hiện lắp mặt kính mới vào và sử dụng máy ép chân trần để lắp mặt kính cảm ứng cho người sử dụng. ngay lúc sẽ loại bỏ 100% việc không khí bị rớt vào trong.
Bước 5: chấp dứt trong khi thay mặt kính người dùng sẽ được kiểm tra lại máy và kỹ thuật viên sẽ trả lời mọi khuất mắc của bạn (nếu có).
Bước 6: Khi quý khách hàng đã vừa lòng về mặt hàng chuyên gia sẽ dán tem, viết giấy bảo trì cho khách.

Các địa điểm chất lượng nên tới khi cần thay màn hình iPhone 6 ở tại TP.HCM
Các địa điểm chất lượng nên tới khi cần thay màn hình iPhone 6 ở tại TP.HCM

Mua màn hình, mặt kính iPhone 6 giá sỉ rồi mang tới các trung tâm – cửa hàng để thay
Để bảo đảm cho việc thay màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng của bạn là màn hình iPhone 6 hoặc mặt kính iPhone 6 zin 100% thì người sử dụng hãy tới đại lý linh kiện zin zin Apple tại Việt Nam và chọn lựa một chiếc màn hình lcd đẹp, mặt kính cảm ứng sáng loáng và có độ phân giải cùng sắc màu đồng ý nhất.
Sau đó đem đến các cửa hàng, cửa hàng ở gần nhà để tiện thay, nên nhớ rằng phải thay ở trung tâm trung tâm có dịch vụ thay trực tiếp trước mặt người dùng để tránh những trường hợp bất trắc xảy ra như luộc phụ kiện.
Trên hết người sử dụng cũng bắt buộc phải check kỹ tay nghề và kinh nghiệm của người làm vì nếu giao chiếc màn hình cảm ứng iPhone 6 đắt tiền cho một anh thợ thiếu thận trọng hoặc mới ra nghề thì khả năng gặp sự cố hoặc thay bị nứt luôn màn hình hiển thị mới rất cao nhé. Mọi chi tiết coi tại ở SG thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu
Đây được phương pháp giải quyết thường xảy ra với bạn quý khách có kinh phí thấp nhưng muốn thay được màn hình cảm ứng zin chính hãng.