Monday , May 25 2020

Cách Chọn Lựa Mua Máy Tính Xách Tay Tốt, Thích Hợp

Hướng Dẫn Lựa Chọn Mua Máy Tính Xách Tay Như Ý

 

Ổ Cứng: Có Nhu Cầu Xem Xét Giữa Dung Lượng Và Tốc Độ

Nếu bạn có chi phí dư dả, các bạn có thể xem xét mua ổ cứng cho chiều hướng nhanh nhất có thể hiện nay trên thị trường chính là ổ SSD, hay ổ hybrid.

Chúng mắc hơn một số ổ 7200rpm tuy nhiên ổ SSD hay hybrid sẽ cho máy các bạn có được chiều hướng khởi động rất nhanh. Ngoài ra, ổ SSD cũng chống chịu shock và rung tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu lưu giữ các dữ liệu cần chú trọng trong máy thì một cái máy tính xách tay được trang bị ở SSD sẽ an toàn hơn cho thông tin của các bạn hơn 1 ổ HDD. máy tính laptop giá rẻ

Có thể nhiều người không mấy niềm nở tuy nhiên việc kiểm tra thời gian khởi động của máy Có thể giúp người sử dụng nhất đinh chất lượng của đĩa cứng (trừ những dòng máy tính xách tay sử dụng kỹ thuật bắt đầu khởi động riêng). Hãy dùng clock hẹn giờ hoặc ứng dụng trên smartphone để đo thời lượng khởi động của máy. với bạn một cái máy tính xách tay chạy Windows 7, dùng chip Intel Core i5 hoặc i3, thì thời gian khởi động khoảng từ 30 đến 45 giây là lý tưởng.

Ultrabook Không Thích Hợp Đối Với Khách Hàng Nào

Game thủ: Trở đến trục trặc, tại sao ultrabook không thể trở thành laptop chơi game trên máy tính? Trước tiên, P/E của các ultrabook nhìn chung đều ở mức khá thấp, đơn giản, các bạn phải trả tiền cho sự nhỏ gon nhẹ của chúng. thậm chí có khi, ngay cả khi tiền không thành trục trặc, ultrabook cũng không phải là thứ được trang bị để chơi game trên máy tính.