Sunday , July 5 2020

Cảm ứng Lenovo P780 – Tại vì lý do gì mà không chính xác, dùng cách nào để sửa chữa?

cảm ứng lenovo P780 – Tại vì lý do gì không chính xác, dùng cách nào để sửa chữa?

Lenovo P780 – Pin lâu dài cho tương tác dài lâu
P780 một sản phẩm đáng để ý của Lenovo trong không ít mặt hàng đã được hãng cho ra mắt năm 2013. Sau thành công vang dội của “người em” P770, Lenovo P780 cũng có nhiều siêu việt, hoành tráng không thu kém, đặc biệt nhất đó chính là chiếc pin cực “trâu” mà ít chiếc smartphone nào nắm giữ, dung lượng đạt tới 4000 mAh. P780 cho hiệu suất rất tốt nhờ chip xử lý bốn nhân, hệ điều hành Android 4.2 và đáng để ý màn hình cảm ứng của thiết bị rộng đến 5 inch, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Cảm ứng Lenovo P780 - Tại vì lý do gì mà không chính xác, dùng cách nào để sửa chữa?
Cảm ứng Lenovo P780 – Tại vì lý do gì mà không chính xác, dùng cách nào để sửa chữa?

design Lenovo P780
Lenovo P780 đã có những tiến bộ theo chiều hướng tốt trong mặt thiết kế so với 2 người anh em trước của nó là p770 và p700. Với sườn máy được design mỏng hơn và có những tấm kim loại ở ốp lưng giúp Lenovo P780 trông trẻ trung và đẳng cấp hơn. Lenovo P780 có thiết kế khá to và hơi nặng nề với kích cở dày 10 mm và nặng 176g do tác động của việc máy móc cục pin to. màn hình cảm ứng được design theo xu thế cải tiến ngày nay của smartphone chính là có kích thước rộng, các góc được bo tròn lên người dùng khi cầm nó sẽ cảm giác thấy chắc chắn và gọn gàng hơn. Phía cuối màn hình lcd được thiết kế với 3 phím cả ứng cơ bản là phím Menu, Phím Home, phím Back.

Cảm ứng Lenovo P780 - Tại vì lý do gì mà không chính xác, dùng cách nào để sửa chữa?
Cảm ứng Lenovo P780 – Tại vì lý do gì mà không chính xác, dùng cách nào để sửa chữa?

Thay màn hình cảm ứng cho Lenovo P780
Do một tình trạng nào đó mà màn hình lenovo P780 của bạn bị vỡ, màn hình lcd Lenovo P780 ra đời những kẻ sọc, ngang, màn hình lcd có vết ố… Trong những tình huống như thế bạn cần phải thay màn hình hiển thị điện thoại cao cấp Lenovo P780 của mình.
Trung tâm chúng tôi nhận chữa trị, thay màn hình cảm ứng Lenovo P780 chính hãng với uy tín về chất lượng và giá mềm nhất. Với kỹ thuật ép tự động trong môi trường chân trần và sự phụ trợ của dàn trang bị cải tiến sẽ giúp cho điện thoại của khách hàng trở lại mượt mà, đẹp đẽ. Chi tiết thông tin xem thêm tại: thay cam ung lenovo p780 o dau
khách hàng chú ý: hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở thay màn hình cảm ứng áp dụng công nghệ cũ, thủ công cũng giống như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình cảm ứng của bạn sau thời gian thay một thời gian dễ bị ố vàng, hỏng màn. thậm chí có khi nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có thể tạo ra hỏng hóc các thành phần khác.