Saturday , April 4 2020

Cửa hàng unlock, mở mạng điện thoại iPhone 4 giá tốt ở Hồ Chí Minh

Sẽ có ngày nào đó quý khách hàng sở hữu một chiếc iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, đảm bảo bạn thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể sử dụng ngay những chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách hàng sẽ không làm được gì. Nếu không biết, bạn có thể sẽ nghĩ là do sim nên quý khách dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa thôi. Gặp trường hợp này quý khách chỉ cần giải mã mở mạng chiếc smartphone của mình thì bạn có thể dùng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần mở mạng mở mạng iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của quý khách hàng là bản lock nhà mạng và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì máy sẽ bị lock và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng mở mạng iPhone không hề giống như những loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có cách thức mở mạng khác nhau. Khi quý khách mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên sẽ test cẩn thận và đưa ra phương án bẻ khóa thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của bạn đang sử dụng.

Nếu bạn đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!.

Xem thêm bảng báo giá: Unlock iPhone 4