Wednesday , February 26 2020

Cuối Tuần Bụi Bặm Mix Quần Jeans Rách Chất Như Sao

Diện Quần Jeans Rách Cho Nam Ngày Dạo Phố

fashion nam năm nay vượt bật với sự trở lại của kiểu quần jeans rách nam đẹp cực chất đem đến cho các anh chàng cá tính bụi bặm phá Biện Pháp trong fashion khi xuống phố cùng người bạn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.
Các chàng trai nghĩ sao nếu trong năm mới này con người thử biến đổi phong thái thời trang của bản thân thật trẻ trung và cá tính hơn. không cần thiết nhiều đâu, chỉ cần đổi Màu sắc chiếc quần jeans bạn đang mặc đã hoàn toàn khác rồi. Thay vì màu đen hay xanh đem phải thường ngày, sao bạn không thêm chút Màu sắc tươi sáng như đỏ hay cam chẳng hạn, những Màu sắc mang lại sự tươi mới và hên. Nếu bạn còn lo ngại thì hãy xem thử sản phẩm  Quần jeans dài nam wash bụi này nhé, tin chắc là bạn sẽ đổi phong cách của bản thân ngay thôi.

Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. cảnh báo do đó giặt bằng tay và máy giặt với lực quay nhẹ, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước. Trong trong lúc chuyển phát hàng khó thoát khỏi mặt hàng có khả năng bị nhàu hoặc mất nếp gấp, thông báo cảnh giác khách do đó giặt ủi trước khi sử dụng. quan jean nam rach 2015
Hãy cùng xem qua những mẫu quần jeans rách cực chất và chọn lựa cho mình một kiểu thật phù hợp với bản thân nhé.

 

 

ra đời từ đầu năm 2011, GAPIEFASHION chuyên nhận may và cung cấp y phục sỉ nữ cho các shop trên các chợ mua bán toàn quốc. đặc điểm khác biệt là đối tượng quần short jean cực xu hướng các năm kệ cận đây. Xưởng làm cho các shop bỏ sỉ với giá hợp lý. đa dạng shop đã vừa ý với mặt hàng và the service của của xưởng. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng chính mình cần.Tùy từng kiểu, từng chất vải mà giá bán sẽ dao động khác nhau, tuy nhiên trung bình mỗi chiếc giá sỉ chỉ rất thấp.

Showrom : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM (Xem mẫu và mua hàng)
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan