Wednesday , August 5 2020

Đối Sánh Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Và Samsung Galaxy S6 Edge

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. event ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện công nghệ thu hút nhất tại VN. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số số liệu nổi bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone dùng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 Gigabyte và thời lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display khắc phục thêm về phần mềm để đem tới màn hình lcd có “uy tín về chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì hành tinh”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ ưa nhìn an toàn với sườn máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được gia công tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone sở hữu camera trước và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 Megapixel và 13MP. Đáng để ý cụm camera chính có thấu kính f/2.2 với tác dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những smartphone trước tiên có khả năng take pic trong quá khứ, lấy nét sau, cũng tương tự như được trang bị kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Samsung S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể hoạt động nhanh. Phần căn chỉnh của thiết bị khá nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay clip slow-motion, clip chuẩn 4K tương tự như đa dạng điện thoại cảm ứng cấp cao ngày nay.

Theme

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy thuộc biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên bản thân những hệ tươi màu sáng và được thích hợp để quý khách hàng có thể sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì quý khách hàng sẽ làm chào đời màn hình này và thay đổi các thiết lập của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là địa điểm khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các kết nối thường xuyên được lắp đặt và bắt đầu khởi động một số app như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng ở Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cửa hàng được giao phó xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá thuận tiện. Các app Google quen thuộc vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store official cũng có mặt vì thế khách có khả năng thoải mái cài app mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ lưu trữ là 16GB – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho version bộ nhớ lưu trữ 16 Gigabyte trong lúc đó version 64GB sẽ lên kệ với giá 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một version hạn chế được dát vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế giá trị làm tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá thành theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có khả năng đặt đời trước BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Biện Pháp online.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét đặc trưng của BPhone gồm có chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thực sự với công việc kiểm sát cử động, thông báo.như theo dõi sức khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời lượng cử động ví dụ như Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cảm ứng đầu tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu toàn thế giới, theo lời nói tới của BKAV.