Tuesday , August 4 2020

ĐT Galaxy Note III sẽ được công ty Samsung cho ra mắt vào tuần này trước nhà mạng AT&T?

Theo hãng tin Korea Times, trong tuần này sẽ diễn ra cuộc họp giữa cty Samsung và nhà mạng AT&T. Nội dung của cuộc họp được cho là sẽ xoay quanh chiếc ĐT Galaxy Note III và chiến lược của nhà mạng AT&T để quảng ba cho sản phẩm này

Việc công ty Samsung cho ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo là việc đã được nhiều người dự đoán khi mà dòng Galaxy Note sau khi được ra mắt đã đạt được các thành công đáng kể.

Cũng theo hãng tin Korea Time thì cuộc họp này là cuộc họp kín giữa tập đoàn Samsung và giám đốc marketing của nhà mạng AT&T. Cũng trong buổi họp kín này cty Samsung sẽ giới thiệu hình ảnh nguyên bản của phabet Galaxy Note III và theo như những thông tin vừa được rò rỉ thì điện thoại Galaxy Note III sẽ được trang bị màn hình OLED với kích thước 5,9 inch, độ phân giải 1080p và có khả năng sản phẩm này sẽ sử dụng chip Exynos 5410 8 nhân và có hỗ trợ kết nối LTE.

nhà mạng AT&T là một trong các đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm của công ty Samsung ở thị trường Mỹ và cũng là nhà mạng di động lớn thứ hai ở thị trường này nên dễ hiểu tại sao nhà mạng AT&T lại được cty Samsung lựa chọn để hợp tác trong việc quảng bá sản phẩm phabet Galaxy Note III mới này.

Nhiều người dự  đoán vào cuối tháng 8 cty Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note III, trước khi IFA diễn ra ở Berlin.

Nguồn: Unlock Samsung Note 3