Sunday , March 29 2020

Giải Đáp Chọn Lựa Kiểu Quần Jeans Nam “Chuẩn” Theo Từng Dáng Người

Chọn Lựa Quần Jeans Tỉ Mỉ Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

Bạn là fan thời trang jeans? Bạn thường xuyên đi mua quần jeans cho mình? tuy nhiên, bạn biết rồi Các kiểu lựa chọn sở hữu cho mình một chiếc quần jeans ra làm sao để hợp với bản thân chưa?

Mông rộng- Tránh chọn màu sáng và tốt hơn nên lựa chọn quần một màu. Nếu bạn có hông rộng, do đó tránh xa những kiểu ôm sát mà hãy chọn lựa quần ống đứng. Túi quần vì thế nằm ở phần mông để tạo cảm thấy nâng mông. Hãy chọn lựa quần lưng cao hoặc lưng phải thường. Kiểu quần baggy đáy thụng sẽ làm cho chân bạn ngắn đi và khiến bạn trông to ngang hơn.

Chân chữ V Giống như chân cầu thủ, chân chữ V có sự chênh lệch lớn giữa Phía trên và phía dưới, tuy nhiên phần đầu gối lại thẳng đuột nên không làm ra đường nét. Khi ấy, bạn nên lựa chọn quần jean dạng hộp, rộng vừa phải, với phần gấu quần thấp ngang giữa mắt cá chân để che đi điểm yếu.

lựa chọn kiểu dáng
tùy từng từng dáng người mà mỗi bạn nam sẽ có cách thức chọn lựa cho mình một chiếc quần đồng ý. Những bạn có vóc dáng bình quân hay cơ bắp thì quần jeans dáng rộng sẽ là một chọn lựa. Những kiểu quần ôm sát người thường sẽ thích hợp với những bạn có body miếng khảnh. thích hợp nhất với đa số dáng người là loại quần ống hơi rộng từ phần đầu gối trở xuống. Còn người sử dụng ưa chuộng kiểu dáng đơn giản thì do đó lựa chọn quần ống đứng.  http://ttnn.com.vn/phan-phoi-quan-short-jean-nu-lung-cao-hang-cao-cap-gia-si-tai-hcm/