Tuesday , March 31 2020

Hướng Dẫn Làm Hoa Trang Trí Bằng Giấy Cực Đơn Thuần Mà Đẹp

Đám Cưới Được Bài Trí Lạ Mắt Với Hoa Giấy Nghệ Thuật Lãng Mạn Và Đầy Màu Sắc

idea này không hề khó thực hiện, đơn thuần nhất bạn có khả năng được trang bị một miếng bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo mong muốn. Còn nếu muốn độc đáo hơn, bạn có khả năng tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên Phần trên. công vụ đính thêm những dải lụa mềm mại lên khung sẽ khiến góc chụp ảnh đẹp và thu hút hơn nhiều.

Với điểm mạnh về kích cỡ, màu sắc, hoa giấy cũng rất hợp để được trang bị cho trang trí bàn tiệc cưới. khoảng không gian đám cưới này là sự kết hợp vui vẻ giữa hoa tươi và hoa giấy, nếu những đóa hướng dương như gửi gắm niềm vui chúc phúc cho cặp uyên ương thì những cây hoa giấy to ngập tràn màu sắc đem đến một khoảng không hứng khởi và in vào vào tâm trí cho tiệc cưới. bán hoa giấy handmade giá tốt

 
Cổng ra vào là địa điểm đón tiếp người tiêu dùng mời đến tham gia buổi lễ, cần được trang trí hoàn chỉnh, tỉ mỉ. Khi chọn lựa hoa giấy bài trí, tùy thuộc đứng trong style bài trí hội trường, backdrop để lựa chọn loài hoa cũng giống như màu sắc bài trí tương ứng, làm ra sự đồng điệu cho khoảng không gian đám cưới.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh