Wednesday , August 5 2020

Huy Dũng Moible – Trung tâm giải mã iPhone 5 giá cực rẻ tại Sài Gòn

Những chiếc điện thoại iPhone phiên bản 5 lock nhà mạng thì hầu hết đều cần unlock mới có thể dùng được.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều phương pháp để giải mã điện thoại iPhone phụ thuộc vào từng thế hệ, tuy nhiên, có 2 cách hay được sử dụng và phần trăm thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà iPhone quý khách được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó viết ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 5 của quý khách.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được ứng dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác rồi thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, bạn có thể sử dụng điện thoại iPhone 5 bình thường chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. cửa hàng Huy Dũng Mobile với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong công việc unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile đảm bảo, việc bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 5 chỉ cần một lần cho mãi mãi, và bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào không bị hạn chế bởi lý do gì. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Nếu quý khách cần giải mã, unlock điện thoại iPhone 5? Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Xem thêm: công ty unlock iPhone 5 chuyên nghiệp