Saturday , July 4 2020

Khám Phá Bí Mật Bên Trong Pin Smartphone

Công Nghệ Sạc Nhanh Là Phương Pháp Giải Quyết Ngày Nay Về Thời Gian Pin

những trang thiết bị di động đem tới đa dạng thuận tiện cho người dùng. nhưng, một trong những trở ngại chính mà một số nhà sản xuất nên đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của trang bị
Eta đã sản xuất một chủng loại bộ dẫn động kỹ thuật số tự động hóa, gọi là ETAdvanced, để thay mới cho bộ khuếch đại năng lượng điện trong trang bị di động và trạm địa chỉ. Bộ dẫn động này ấn định lượng năng lượng điện thích hợp có nhu cầu cho quá trình gửi tiếp, do đó hạn chế được trạng thái hao phí điện năng.
Eta khẳng định rằng bộ ETAdvanced sẽ giúp đạt hiệu suất hiệu quả tốt cho một số chuẩn kết nối không dây mới như LTE Advanced và 802.11ac Wi-Fi. Theo ông Dawson, bộ dẫn động ETAdvanced có thể tăng cường lại 50% thời gian sử dụng pin cho trang thiết bị di động.
Trong khi nhiều nhà phát minh đang tìm Phương pháp tăng cường thời lượng sử dụng pin cho máy móc di động thì ngành kỹ thuật pin đều có thể còn vài năm nữa mới đạt tới một số cải tiến đáng kể. các chuyên gia cho biết, lại khi một số kỹ thuật này được đưa ra thị trường thì những hãng chế tạo trang thiết bị đồng hành với những nhà phát triển nền tảng và phần mềm đều có thể còn có được trách nhiệm công bố rõ về mức tiêu thụ năng lượng điện pin thiết bị của họ, đồng thời làm cho quý khách tùy chỉnh thiết lập để làm tăng thời gian sử dụng pin cho máy móc.

Những Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Nắm Giữ Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Tương Lai.

Kỹ Thuật Cắm Sạc Qua “Không Khí” Ubeam: uBeam sử dụng sóng siêu âm để truyền tải Adapter điện. Năng lượng được biến thành sóng âm thanh để có thể phát đi và giai đoạn này được chuyển đổi trở lại sạc điện cung cấp cho thiết bị.
thực ra kỹ thuật nạp pin không dây lúc bấy giờ đã và đang được áp dụng, rất nhiều phụ kiện, ĐT mới cũng được kết hợp kỹ thuật Wireless Charging. nhưng, những kỹ thuật nguồn từ sạc này còn giảm thiểu là phải đặt trang bị muốn nguồn sát với nguồn từ sạc Adapter. cho nên, công nghệ cắm sạc không dây uBeam đem lại sự tiện ích, dễ chịu hơn khi dùng vì quý khách hàng có khả năng nạp pin cho thiết bị trong phạm vi lên tới một số mét.
Ý tưởng về uBeam xuất phát từ một nữ tìm hiểu sinh 25 tuổi Meredith Perry. Để hiện thực hóa công nghệ này, cô đã sáng lập phải hãng Ubeam và bắt đầu nghiên cứu và gây ra một phụ kiện làm cho nạp pin qua mạng với một mảnh dày 5 mm. những bộ phát sóng này có thể dán vào tường, tích hợp vào một số vật trang trí, nội thất trong nhà để có thể phát điện tới điện thoại smartphone, tablet hay máy tính cá nhân. phụ kiện cắm sạc này chỉ cần một bộ thu sóng nhỏ để nhận sạc điện.
Giới chuyên gia kỳ vọng uBeam sẽ phổ biến rộng rãi trong ngày tới, thậm chí có khi có khả năng sẽ được thương mại hóa trong đầu 5 sau và phổ biến rộng rãi trong 3 năm tới. kỹ thuật nạp pin mới của uBeam còn có khả năng mở rộng ra hơn nữa để sử dụng vào quý khách hàng sạn, nhà hàng để quý khách hàng có khả năng nạp pin mọi lúc khi có nhu cầu. sạc dự phòng 10000mah