Saturday , February 29 2020

Kỹ Thuật Kéo Dài Thời Gian Pin Đt Mười Lần

Công Nghệ Nguồn Từ Adapter Nhanh Là Giải Pháp Hiện Tại Về Thời Lượng PinNhững Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Sở Hữu Đa Dạng Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới. dùng pin dự phòng tốt không

Pin hữu cơ: Phát hiện mới đây của MIT về pin hữu cơ (organic battery) đã làm cho chúng ta tin cậy hơn về thời gian sắp tới của năng lượng cho di động nói riêng và mọi trang thiết bị dùng điện khác. những nhà hàn lâm đã tạo ra điện từ một dòng chảy hữu cơ với mức chi phí chỉ 27 USD để gây ra 1kWh năng lượng. với mức phí này, giá bán thực tế của pin hữu cơ sẽ tiết kiệm gần 97% so với mức phí tạo năng lượng bình thường (700 Đô La Mỹ cho 1kWh điện). chủng loại pin này sẽ dùng phân tử Quinone để khiến dòng điện. Phân tử này có khả năng tìm thấy trong các loài thực vật như cây đại hoàng (một loài thực vật nắm giữ hoa trong họ rau răm). Phương pháp tạo ra điện bằng cách thức này không những tối ưu hơn so với phân tử kim loại mà còn dễ dàng thực hiện trên quy mô to.

các trang bị di động đem lại rất nhiều tiện lợi cho quý khách hàng. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà các nhà sản xuất phải đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang bị
Giám đốc công nghệ Joel Dawson của tập đoàn bán dẫn Eta Devices, người từng là giáo sư lãnh vực công trình điện ở Viện công nghệ MIT (Massachusetts Institute of Technology) của Mỹ gần 10 năm, cho rằng những bộ phát sóng radio không rất tốt hiện nay cũng có khả năng ảnh hưởng tới thời gian sử pin máy móc di động.
Để khắc phục Điều này, Dawson và nhóm nghiên cứu của chính mình đã tùy chỉnh Các kiểu những thiết bị di động trao đổi tín hiệu Đối với trạm cơ sở. Dawson và nhà đồng sáng lập tập đoàn Eta là David Perreault, hiện đều có thể còn là giáo sư tại MIT, nhận thấy rằng các bộ khuếch đại điện năng (power amplifier) hiện ở trong các trang bị xách tay và trạm trung tâm đã bị rò rỉ một lượng năng lượng rất rộng vì chúng được xây dựng bằng những kỹ thuật tương tự trục trặc thời.
cách thức thu thập năng lượng thực ra không nên là mới mẻ gì. Hãy liên tưởng tới chiếc máy tính điện tử cầm tay sử dụng năng lượng mặt trời, nhưng Các kiểu này khó có khả năng thu thập đủ năng lượng để sạc full dung lượng cho pin ĐT hay máy tính bảng.
Ông Scott Elrod của PARC chưa tin cậy vào Cách thu thập năng lượng trong tình trạng hiện nay vì ĐT và tablet cần rất nhiều năng lượng. Để dùng được năng lượng mặt trời, smartphone phải được để ngoài nắng. những phương thức thu thập năng lượng khác bằng quốc gia, nhiệt hay tiếng ồn đều có thể còn phải được hoàn thiện trước lúc sử dụng để cung cấp nhiều điện năng nhằm sạc đầy ĐT hay tablet.