Friday , July 3 2020

Làm gì để áo sơ mi nam văn phòng luôn trắng như mới

CÁCH GIỮ ÁO SƠ MI MỚI LÂU HƠN.

Đồng phục văn phòng đang là trang phục phổ biến ở mỗi cơ sở doanh nghiệp và các cửa hàng hiện nay. Bạn muốn nhân viên mình luôn chỉnh chu theo khuôn khổ của công ty bạn hãy lựa chọn những áo sơ mi nam  chuyên nghiệp. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

Dưới đây công ty may Loan Thanh xin giới thiệu một số cách để bảo quản cũng như sử dụng áo sơ mi được bền và đẹp:

Giữ màu áo tươi mới

Có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mà sắc và chất lượng vải bạn đang khoác lên mình. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Chiếc áo làm từ chất liệu cotton hoặc chất liệu vải sợi khác ngoài vải tổng hợp sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Cách giúp áo sơ mi nam của bạn luôn trông như mới

Có rất nhiều màu áo được chọn may tuy nhiên để phù hợp với văn hóa công ty nhiều nhiều nơi đã chọn màu trắng, với thời tiết nóng nực bạn dễ đổ mồ hôi hoặc giặt giũ quá nhiều sẽ có màu vàng ố, vì thế sau khi giặt sạch bạn nên nhỏ một vài giọt mực mày xanh vào nước xả quần áo, điều này giúp áo của bạn không bị chuyển sang ố vàng.

Giặt sạch cổ tay và tay áo sơ mi nam

Cổ và tay áo là nơi ẩn chứa nhiều mồ hôi và vết bẩn, những vết này bám lại trên áo lâu ngày sẽ rất khó lấy ra vì thế bạn cần chú ý khi giặt cho một ít kem đánh răng chà qua chà lại vị trí này hoặc có thể dùng muối ăn rắc lên và vò nhẹ cuối cùng hãy xả lại bằng nước sạch.

Các dạng thuốc tẩy để tẩy trắng áo sơ mi nam công sở

Thuốc tẩy có 2 dạng chủ yếu đó là dạng nước và dạng khô. Mặc dù dạng bột có tính tẩy rửa cao hơn nhưng tốt nhất bạn hãy chọn cho mình dạng lỏng để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Giữ áo sơ mi nam sau khi giặt

Bạn hãy tác riêng các loại áo sơ mi để riêng. Với áo sơ mi để lâu ngày có thể bị ố vàng vì thế bạn cần để trong túi riêng và cho thêm một gói chống ẩm.

Với những mẹo nhỏ trên xưởng may áo sơ mi nam trắng Loan Thanh hi vọng bạn có thể áp dụng để giúp áo quần luôn tươi mới.

để chọn được trang phục công sở ưng ý khách hàng hàng hãy liên lạc với chúng tôi:

Click xem thêm: áo sơ mi nam trắng