Wednesday , August 5 2020

Lưu Ý Khi Chọn Lựa Mua Và Sử Dụng Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh

Bí Quyết Tâm Lựa Chọn Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh Thích Hợp Vóc Dáng

dây chuyền là phụ kiện làm điểm nhấn cho vòng một và thậm chí là cho cả thể chất, cũng như quần áo bạn mặc. do đó công vụ nắm trong tay một vài bí quyết nhỏ để trở nên một đàn bà có gu thẩm mỹ tối ưu, phong độ sang trọng không phải vấn đề quá khó. Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh đỏ
Dáng người hình quả chuối
Với dáng người hình trái chuối hoặc thẳng đuột từ trên xuống thường tấm mai và vòng 1 nhỏ. người tiêu dùng hãy chọn lựa cho chính mình những dây chuyền dài đến từ giữa ngực trở xuống. Điều đó hỗ trợ tôn vòng một hơn và làm vượt bật gương mặt thanh tú của người tiêu dùng.

lựa chọn dây chuyền phù hợp y phục
y phục có cổ khoét sâu kiểu chữ V thỉnh thoảng không phù hợp với dây chuyền dài. Nếu trong những sự kiện mong muốn lịch sự, một chiếc áo cổ lọ kín đáo sẽ càng làm món đồ mặt dây chuyền viên đá thạch anh thêm vượt bật hơn. Lúc này, người tiêu dùng vì thế lựa chọn dây đeo lên kệ đá lớn hoặc hoa cài thay thế cho một chiếc vòng kiềng.
công việc dùng đến dây chuyền ngọc trai cũng cần lưu ý. Chiều dài ngang xương đòn, hạt ngọc trai lớn là thích hợp nhất cho event quý phái. Ngược lại, dây chuyền dài hơn và hạt ngọc nhỏ hơn sẽ thích hợp cho những sự kiện thoải mái. người dùng có khả năng quấn dây chuyền dài thành đa dạng vòng quanh cổ để thêm phần sáng tạo.

Biện Pháp Chung Khi Gìn Giữ Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để các loại đá nhúng vào những hóa chất có chứa muối, nước tẩy rửa có chất clo vì chúng dẽ làm hao mòn và giảm độ bóng của đá. không nên đeo mặt dây đeo viên đá thạch anh có đính đá khi khách đi bơi, giặt quần áo và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• Để mặt dây chuyền thạch anh vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể khiến đá bị vỡ, rạn. một vài loại đá sẽ mất tác dụng hấp thu độ ẩm cần thiết để phát sinh vẻ bóng đẹp mắt thiên nhiên của chúng.
• với bạn pha lê, quý khách có thể làm sạch bằng dung dịch xà phòng loãng hoặc được trang bị bàn chải mềm chà nhẹ, tiếp theo lau khô.