Tuesday , March 31 2020

Màn hình smartphone HTC Desire 816 bị trầy – Cần thay ở đâu?

Màn hình smartphone HTC Desire 816 bị trầy – Cần thay ở đâu?

HTC Desire 816 giá rẻ
gần đây HTC đã nhắc đến thêm một sản phẩm hướng đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá hợp lý tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình lcd với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.

Camera mặt sau mạnh mẽ vượt trội 13MP và 5MP phía trước
máy ảnh chính có hỗ trợ thêm đèn flash, với độ phân giải 13MP tiêu cự f/2.2. mang lại những bức ảnh sắc nét, minh bạch, sống động với sắc màu vô số và cụ thể thật tình cờ. Cùng đèn flash siêu sáng tạo ra những đoạn phim và ảnh được chụp cực nét, đầy đủ cận cảnh. Phần cứng xuất sắc kết hợp thêm app camera được HTC đầu tư kỹ càng làm cho hình chụp của điện thoại cao cấp giá phải chăng HTC Desire 816 không thua gì những máy ảnh công nghệ số. đặc điểm khác biệt là bộ tính năng HTC Zoe, cho phép quý khách hàng kể những sự việc ngay từ các bức ảnh và video của bản thân.
thay màn hình HTC Desire 816 giá rẻ
Clip hướng dẫn tháo lắp và thay thế màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những thỏa mãn mọi mong muốn về việc mà còn là một sản phẩm xả stress đỉnh cao. Tuy không nắm giữ phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang lại cho con người Toàn bộ những gì mà mình ý muốn trên smartphone giá mềm HTC Desire 816, cùng với tên tuổi đáng tin cậy đảm bảo về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng quan tâm, và trang thiết bị có khả năng cạnh tranh cao với các sản phẩm cùng phân khúc.