Saturday , April 4 2020

Mở mạng, unlock iPhone 4s ở đâu giá rẻ nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 4s xách tay về Việt Nam thì phần nhiều đều cần mở mạng, unlock mới có thể dùng.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều biện pháp để unlock, mờ mạng điện thoại iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Tuy nhiên, có 2 cách thường sử dụng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 4s của quý khách.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ dùng khi không thể mua code, với cách thức này iPhone 4s của bạn sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai phương pháp trên, bạn có thể sử dụng điện thoại iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút mở mạng, unlock tại cửa hàng Huy Dũng Mobile. Trung tâm Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong ngành mở mạng, unlock và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ qúy khách hàng

Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với hàng ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, cùng trang thiết bị tiên tiến, bảo đảm quý khách thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi bảo đảm, việc unlock, giải mã điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và quý khách có thể sử dụng bình thường mọi chức năng nghe gọi, giải trí như iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu hoạt động của công ty Huy Dũng Mobile.

Cần bẻ khóa, unlockunlock, mờ mạng điện thoại iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mọi chi tiết xin các bạn vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Click xem thêm: trung tâm Unlock iPhone 4s uy tín