Home / Công nghệ / Những Điều Người Dùng Phải Biết Trước Lúc Lựa Chọn Màu Sơn
Những Điều Người Dùng Phải Biết Trước Lúc Lựa Chọn Màu Sơn

Những Điều Người Dùng Phải Biết Trước Lúc Lựa Chọn Màu Sơn

Bí Quyết Chọn Lựa Màu Sơn Cho Công Xưởng Mới

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường bao gồm 5 yếu tố và màu sắc tương xứng với từng yếu tố như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa theo đó để chọn màu sơn.
Ví dụ: – Kim “kim loại” có màu trắng, vàng, các sắc ánh bạc. Hành kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Người thuộc hành kim phải thường có khả năng diển ra, tính cương quyết tâm, có kỷ luật và thích kiểm soát, tư duy sắc sảo và công dụng tập trung cao.

bên cạnh đó, sắc màu ngôi xưởng sản xuất còn được dùng đến và tính toán dựa theo các nguyên tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm về fengshui của người phương đông trong đó có vn. Theo phong thủy, sắc màu hình thành lên các trường năng lượng vũ trụ, ảnh hưởng đến môi trường phân xưởng chi nhánh và cá nhân chúng ta, hỗ trợ cân đối hài hòa nguồn năng lượng âm dương, qua đó, phát huy những điều điểm mạnh và làm giảm những điều có hại từ môi trường đến đời sống của người sử dụng.

Hướng của nhà máy cơ bản được căn cứ vào định hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay định hướng Nam thì Nhà Xưởng đó quay hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì xưởng sản xuất đó quay xu hướng Bắc. Nếu tuyệt đối đúng xu hướng thì có thể chọn được màu thích hợp cho phân xưởng.

Theo nguyên lý Ngũ hành, sắc màu của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “định hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “xu hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “định hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
giả dụ: Nhà Xưởng theo hướng chính Tây, Tây Bắc, thời gian ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào Nhà Xưởng tối đa, ưu điểm là tận dụng được tốt tia sáng tự nhiên, tuy nhiên điểm làm giảm là chúng gây cảm giác nóng nực, khó chịu cho người sử dụng, đặc điểm khác biệt là vào mùa nóng. Chính vì vậy Nhà Xưởng xu hướng này cho nên do đó chọn màu lạnh, trung hòa. sơn nền epoxy

Những nguyên tắc khi chọn lựa màu sơn:
sử dụng sơn tường có thể nói màu nền: mẹo để chọn lựa màu tường tuyệt vời nhất là chọn lựa màu có thể phối hợp cùng với tất cả các sản phẩm trang trí trong nhà. Hãy xem màu của tường như là màu nền, người xài có khả năng phối với màu của các sản phẩm khác như: đồ được lắp đặt trang trí trong nhà, tấm thảm trải sàn, cây cảnh…. có thể nói các điểm nhấn không giống nhau trong nhà.

Scroll To Top