Wednesday , April 1 2020

Những dưỡng chất cần thiết khi mang thai

Trước khi mang thai, những người phụ nữ của thời hiện đại đều quan tâm về chế độ dinh dưỡng cũng như nguồn thực phẩm cần có. Đa số mọi người đều không biết, dưỡng chất từ thực phẩm hàng ngày không đủ để đứa bé trong bụng các thai phụ phát triển khỏe mạnh. Và cũng không ít người nghĩ rằng khi bắt đầu có thai rồi mới nên bồi bổ dinh dưỡng. Tất cả những suy nghĩ đó đều sai lầm về sức khỏe sinh sản.

Những chuyên gia đứng đầu trong thế giới dinh dưỡng đều khẳng định rằng, những thức ăn dinh dưỡng mỗi ngày thai phụ ăn là không đủ nhu cầu dinh dưỡng tối thiểu của một thai phụ. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của thai phụ nằm ở một mức khác vượt trội hơn rất nhiều với người bình thường vì quá trình hình thành và phát triển thai nhi có nhu cầu rất lớn. Một chế độ thực phẩm đa dạng với đủ protein, vitamin,…từ thực phẩm một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng vẫn phải nạp thêm từ thuốc bổ sung.

Phụ nữ cũng được khuyến khích là nên bắt đầu chăm sóc cơ thể ngay từ khi muốn có con. Tiêu biểu là axit folic, bạn cần cung cấp tối thiểu mỗi ngày 400mcg chất này ngay trước khi mang thai 6 tháng vì đây là dưỡng chất giúp hạn chế nguy cơ thai nhi bị dị tật. Và đến khi mang thai sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA là vô cùng quan trọng. Omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ.

Cùng lúc đó, DHA phải được bổ sung đầy đủ trong suốt thai kỳ, đặc biệt là giai đoạn cuối – giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh mẽ; vì thế, cần phải bổ sung thêm DHA từ những loại thuốc bổ được giới chuyên gia tin tưởng.

Sau sinh là giai đoạn quan trọng không kém, khi vừa là khoảng đệm cho mẹ phụ hồi sức khỏe, vừa chăm sóc cho bé nên dinh dưỡng trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Bằng cách sử dụng thuốc bổ để bổ sung đủ các loại vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, và sự có mặt của một lượng không nhỏ DHA sẽ giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ giúp đủ sữa cho con bú và hơn hết nó giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

Chưa bao giờ là sớm cho việc chăm lo cho con các bạn. Dù là trước, trong hay sau thai kì cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Để thực hiện được điều đó các chị em hãy sử dụng thuốc bổ sung vitamin và DHA kể từ khi nhen nhóm ý muốn mang thai đến khi trẻ ngừng bú. Các dưỡng chất từ những loại thuốc này, sẽ nâng cao khả năng thụ thai và đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho thai kì.

Bạn đang trong thời kì bầu bí và muốn có một sản phẩm dinh dưỡng bổ sung thêm vitamin để bé sinh ra được khỏe mạnh. Đừng băn khoănmà hãy tìm mua những sản phẩm bổ dưỡng dành cho thai phụ của nature Made thông qua hệ thống cửa hàng trực tuyến WOWmart. Kết nối cùng WOWmart là bạn có thêm những cơ hội mua bán các sản phẩm bổ dưỡng cực tốt, việc tìm kiếm những sản phẩm này một cách nhanh gọn với chỉ vài cú nhấp chuột.

Những mặt hàng mà chúng tôi bày bán tại WOWmart đều là hàng chính hãng. Và như một món quà dành tặng đến các bà mẹ Việt Nam, Prenatal Multi DHA & Vitamin dành riêng cho các bà mẹ tương lai của thương hiệu Nature Made Mỹ cũng đã có mặt tại WOWmart. Vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay truy cập hệ thống wowmart và lựa chọn 1 lọ thuốc bổ Nature Made để chúng tôi được cùng bạn chăm sóc cho bé. Bạn sẽ không hối hận với tương lai đã sử dụng sản phẩm.

Nguồn: bà bầu nên uống thuốc bổ gì