Friday , July 3 2020

Những giải pháp để chọn mua tai nghe Beats ổn định trong HCM

Những giải pháp để chọn mua tai nghe beats ổn định trong HCM

Nghệ thuật và hàn lâm đằng sau trong lúc thu âm
Khi bạn đang nghe một bài hát qua headphone hoặc loa, bạn đang mặc kệ ca sĩ trực tiếp hát, mà bạn đang nghe một phiên bản “số” đã được tạo lại lại từ giọng hát gốc. Trong phòng thu âm (studio), tập đoàn (producer) sẽ ghi lại âm thanh của ca sĩ và các nhạc cụ, biến các âm thanh này thành một chuỗi nhị phân gồm toàn các chữ số 0 và 1, và giai đoạn này kết hợp chúng với nhau bằng các dụng cụ chế tạo trình độ cao như Pro Tools. bước này, tập đoàn sẽ thay đổi âm thanh của bài hát – đôi khi đếm trên đầu ngón tay, đôi khi rất nhiều – thông qua dùng đến các màng lọc electronic để gia tăng một vài tầng âm và giảm nhẹ một vài tầng âm khác, cho tới khi công ty này cho biết bài hát đủ “hay” đối với người hâm mộ. giả dụ, hãng sản xuất phòng thu âm có khả năng tăng âm bass, tăng cường hoặc làm chìm một vài tần số trong giọng hát của ca sĩ để giọng hát này trở nên “mượt mà” hơn. quá trình cân chỉnh các tần số này được gọi là trong lúc cân đối âm thanh (Equalization – EQ). bước này, kết quả cuối cùng bản nhạc sẽ được nén vào một file MP3 để bạn tận hưởng. Song, các màng lọc âm thanh điện tử chuyên môn cao không phải là màng lọc độc nhất đối với bài hát. Chúng còn phải trải qua các bộ căn chỉnh âm thanh như card âm thanh trên máy vi tính, chip âm thanh trên smartphone, bộ tai nghe và loa của bạn.

Những giải pháp để chọn mua tai nghe Beats ổn định trong HCM
Những giải pháp để chọn mua tai nghe Beats ổn định trong HCM

Chọn headphone Beats theo kiểu tương tác
headphone có dây chiếm phần lớn trên thị trường, đa dạng từ hàng cấp cao của các hãng tên tuổi như Sony, Creative, Sennheiser, Philips… đến hàng rẻ tiền có nguồn gốc từ China. giá vì thế cũng dao động theo từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng… không những có sự khác biệt minh bạch về âm thanh so với tai nghe phổ thông, loại tai nghe này còn được design ôm lấy vành tai, không bị ảnh hưởng của tiếng ồn bên ngoài. đặc điểm khác biệt, chụp tai của loại này không gây nhức đầu khi đeo lâu. quá trình đó ưu điểm của dòng sản phẩm không dây là linh động, không gây vướng víu khi dùng đến. tai nghe không dây thường dùng sóng vô tuyến, hồng ngoại, hay sóng bluetooth để truyền tín hiệu. Chi tiết coi tại: tai nghe beats fake giá bao nhiêu
giá bán cũng đa dạng từ loại bình dân 100 ngàn đến 1,5 triệu tiền việt, một số loại tai nghe còn đi theo theo chức năng nghe được sóng FM. Mặc dù tiện ích nhưng dòng tai nghe không dây vẫn chưa có đánh giá cao vì chất lượng, uy tín âm thanh không tương ứng với khoảng chi phí đầu tư.