Friday , July 3 2020

Những phương pháp phối màu giữa quần Jean và áo thun giúp các chàng trai trẻ trung và năng động

Từ lâu chúng ta đều cho rằng nam giới chỉ thích hợp với tông màu tối và việc nay làm họ trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn mà ít rằng họ sẽ hợp với những tông màu khác. Tuy nhiên, với phong cách thời trang mới, các chàng trai trông trẻ trung và yêu đời hơn với những bộ trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Người mẫu – diễn viên Đinh Mạnh Phúc và stylist Đăng Tuấn đã mang đến cho các bạn nam lời khuyên khi lựa chọn bộ trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn lựa những tông màu tươi sáng giúp đấng mày râu có phong cách mới năng động hơn. Nhưng, việc phối hợp như thế nào cho phù hợp về màu sắc để có trang phục đẹp nhất cũng là điều đáng quan tâm.

Nếu các bạn trai vẫn đang bận tâm về việc lựa chọn trang phục cho mình. Hãy xem một vài kiểu phối hợp sau đây để chọn được bộ trang phục phù hợp đối với mình

Bạn có thể kết hợp áo thun tông – xuyệt – tông với quần Jean, việc nay sẽ mang đến cho các bạn nam một phong cách trẻ trung và năng động.

Phối áo thun có nhiều họa tiết và màu sắc với chiếc quần Jean đơn giản là sự lựa chọn nhiều nhất.

Do chiếc áo có nhiều chi tiết và màu sắc, cho nên chiếc quần Jean của các bạn nam càng đơn giản càng tốt. Việc kết hợp những chiếc quần Jean quá cầu kỳ sẽ làm trang phục trở nên rối rắm không phù hợp.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể phối hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các bạn sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun kết hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các đấng mày râu tự tin và năng động.

Nguồn: quần jean giá sỉ