Sunday , May 31 2020

Nơi Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Asus Bị Rẻ Nhất Hcm City

Hướng Dẫn Thay Thế Màn Hình Lcd Máy Tính Xách Tay Hp Tối, Bị Đen Lấy Liền Trong 5 Phút Tin Cậy Chính Hãng

Các cửa hàng Sửa màn hình hiển thị máy tính cá nhân giá mềm ngày càng khá nhiều như nấm sau mưa. Điều này tuy thuận lợi cho quý khách hàng mỗi thời điểm cần đến nhưng cũng gây hàng loạt những phân vân, lo lắng, lo sợ khi lựa chọn. bất kỳ sản phầm nào dịch vụ nào, người sử dụng đều ân cần tới giá tốt và chất lượng và uy tín.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát laptop – trung tâm máy tính hàng đầu Việt Nam có thể đáp ứng Toàn bộ các đòi hỏi chữa trị của bạn. Chúng tôi liên tục lấy thời gian và lợi ích của bạn làm hàng đầu, mong sao đem đến cho bạn một dịch vụ tuyệt vời.
bên cạnh đó Triều Phát máy tính xách tay còn phân phối đối tượng phụ kiện chính hãng, chất lượng, giá cả tranh gành. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng, uy tín và giá bán khi mang máy đến chữa trị tại Triều Phát laptop.

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH HIỂN THỊ MÁY TÍNH CÁ NHÂN
Màn Hình Hiển Thị Có Điểm Chết
– Biểu hiện: Trên màn hình lcd ra đời những điểm không hiển thị hình ảnh.
– Nguyên nhân: thường gặp xuất phát từ khâu sáng chế.
– phương thức xử lý: hiện nay, công nghệ chưa cho phép sửa chữa được một số điểm chết trên màn hình cảm ứng. do đó, người dùng nên thay màn hình để máy tính cá nhân cử động tốt hơn. sửa màn hình laptop bị sọc

CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH
– thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
– trường hợp laptop của người dùng cần thời lượng chữa trị vượt quá 07 ngày, cửa hàng sẽ gọi điện thông báo đời trước cho khách.
– ổn định bất cứ linh kiện nào khi chẳng có sự đồng ý của khách hàng.
– Hoàn trả lại mức chi phí sửa chữa nếu như máy tính cá nhân của khách đã bảo trì vấn đề kỹ thuật quá 3 lần hoặc chẳng thể xử lý được.
Để khởi đầu thay màn hình lcd laptop, bạn sẽ cần một vài công cụ dễ dàng và một màn hình để thay mới. Với các dụng cụ, một tuốc nơ vít với một loạt các vít nhỏ, người dùng có khả năng mua ở các của hàng chuyên bán đồ nghề chữa trị. bên cạnh đó người dùng cần chuẩn bị một lưỡi hợp kim mỏng hay một mảnh nhựa cứng chắc để tách phần nhựa bo xung quanh màn hình máy tính cá nhân ra khỏi máy.


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh