Saturday , July 4 2020

Sim ghép iphone 6 – Lợi ích khi sử dụng

sim ghép iphone 6 plus – Nhược điểm khi dùng

Sim ghép iphone là gì ? sim ghép iphone được biết tới như một bản vi mạng nhỏ cho phép khách lắp cùng với sim điện thoại cảm ứng để mở khoá mạng với những máy iphone bị khoá mã, ngày nay đã có khá nhiều các loại sim ghép cho iphone theo từng version có giá dao động từ 600 – 800 nghìn đồng, cũng tương đối cao đúng không nào? Khi đã mua được sim thì phải làm thế nào? làm thế nào để có thể sử dụng sim ghép cho iphone? Hãy cùng cài đặt sim ghép theo qui trình sau.

 

 

trước mắt người sử dụng cần lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới giai đoạn này để sim chính của người sử dụng lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim, người sử dụng bật máy lên trên màn hình lcd iphone của bạn sẽ ngay lập tức hiện lên 1 bảng tuyên bố các đời máy ở iPhone người dùng chọn đúng thế hệ máy iphone 5 mà bản thân đang sử dụng.
sau đó máy sẽ hiển thị list của 1 vài nhà mạng, hãy chọn ra mạng phân phối máy và bấm chấp nhận, trong tình huống nhà mạng của người sử dụng chẳng có trong danh sách người dùng hãy kéo xuống dưới màn hình cảm ứng sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code gồm có 7 số tương xứng với mã nhà mạng máy của người sử dụng hoặc có thể cập nhật nhờ vào chọn Check code heicard unlock iphone để cập nhật.
sim ghép iphone 6 plus uy tín tại hcm
Bước Sau cùng người dùng cần làm chính là reset lại máy, sau khi máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của bạn đang dùng tới, như vậy là bạn đã thành công trong việc cài đặt sim ghép rồi.
Như vậy là bạn đã biết cách sử dụng sim ghép heicard cho iphone 5 để unlook máy rồi đúng không nào? hiện nay bạn không còn gì phải lăn tăn nữa rồi hay tậu cho mình 1 chiếc iphone sành điệu và tiến hành bí quyết đơn giản này ngay giờ đây nhé.