Saturday , September 21 2019

Thay Màn Hình Cảm Ứng , Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

 

Chuyên Thay Thế Màn Hình Asus Zenfone 4 Zin Rẻ Tiền Nhất

Bạn bị hư mặt kính của smartphone Zenfone 4? Đừng suy nghĩ nhiều vì ngay tại Bảo Long Mobile, chúng tôi có đầy đủ công nghệ, công nghệ đẻ bóc tách mặt kính cảm ứng và cảm ứng có thể hỗ trợ bạn thay mới riêng mặt kính với mức chi phí rẻ nhất tại SG. Chúng tôi dùng keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ vậy đem tới chất lượng và uy tín thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 dòng Xperia nói riêng và Đa số các dòng máy khác của Asus Zenfone 4 Về cơ bản hoàn toàn mới. thay mặt kính zenfone 4

Hãy an tâm, đến với chúng tôi mọi hoang mang của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Với hàng ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm máy của bạn sẽ được làm lấy ngay mà không bị mất kết nối công vụ liên hệ và công việc. Với nguồn linh kiện màn hình Asus Zenfone 4 zin sẽ mang đến cho bạn uy tín hoàn hảo như không hề bị hỏng, màn hình lcd sáng đẹp, cảm ứng nhạy, vỏ sườn khít đẹp như thời gian đầu, không hở keo đặc biệt giữ được tính năng chống vô nước của dòng Zenfone 4. Chúng tôi đảm bảo với thời gian bảo trì lâu, khuyến mãi chu đáo. Còn gì an tâm hơn khi bạn được ngồi xem trực tiếp toàn bộ quá trình thay mới bới những nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao của chúng tôi. ” đáng tin cậy làm nên cái tên “. hãy tới với Thành Trung Mobile để đánh giá style chăm sóc khác biệt.

Đây Là Một Trong Những Nguyên Nhân Mà Bạn Sẽ Cảm Giác Thấy Chọn Lựa Trường Giang Là Chính Xác

– Toàn bộ mọi the service được sửa chữa tại trung tâm đều có dán TEM và được bảo trì trên cả nước.
– Được học Phương pháp tháo lắp cảm ứng Zenfone 4 free toàn bộ ngay trong thời lượng chúng tôi sửa chữa cho bạn.
– hàng ngũ công nghệ kinh nghiệm lâu năm khẳng định chất lượng, uy tín dịch vụ.
– bảo hành lâu ngày sau sửa chữa

Thế có điều gì mà một chiếc Zenfoen 4 thiếu so với các máy móc khác? thực sự kể ra thì đa số Tuy vậy điều đơn thuần cần thiết cho đời sống thì Zenfone 4 có chung: Nghe nhạc, duyệt web, wifi, 3G vv có điều nó chỉ yếu hơn các máy khác thôi  Không kể tới các tính năng cao cấp như quay clip 4K, giúp đỡ mạng 4G, cảm biến đo nhịp tim vv thì Zenfone 4 vẫn là tuyệt vời. đối với một cái giá thành chỉ là lót đường cho những máy khác thì theo mình là đồng ý được và chính bạn coi Zenfone 4 như một toàn cầu di động trên tay bản thân.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình