Tuesday , March 31 2020

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 1/Note 2/s4 Zin Làm Tại Chỗ Lấy Liền

Tình Huống Người Dùng Có Nhu Cầu Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy Note 1/Note 2/s4

Hãy đặt niềm tin, đến với Bảo Long Mobie mọi lo âu của người dùng sẽ được sữa chữa triệt để. Với hàng ngũ KTV được huấn luyện bài bản máy của Quý Vị sẽ được làm lấy liền mà không làm ngưng trệ công việc liên hệ số liệu và công tác vụ. Với nguồn phụ kiện màn hình cảm ứng Điện Thoại Thông Minh Galaxy Note 1/Note 2 100% chính hãng sẽ mang đến cho quý khách chất lượng, uy tín hoàn hảo như như lúc đầu, màn hình sáng đẹp, cảm ứng cực nhạy, viền màn hình khít đẹp như ban đầu, không hở keo. Trung Tâm Sửa Chữa ĐT Bảo Long Mobile bảo đảm với thời lượng bảo trì lâu, hậu mãi tốt. Còn gì an tâm hơn khi Bạn được xem trực tiếp 100% quá trình thay bới những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao ở Cửa Hàng Bảo Long Mobile. “uy tín làm cho nên tên tuổi “. hãy tới với Bảo Long Mobile để cảm nhận phong thái phục vụ vì sự hài lòng của quý khách. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-samsung-galaxy-note-1/

bảo đảm ở Trung Tâm Sửa Chữa điện thoại cảm ứng Bảo Long Mobile khi Bạn đến thay mới mặt kính Smartphone Samsung Galaxy Note 1/Note 2:

• bảo hành sau thay mới và phí the service tốt nhất trong khu vực.

Về thiết kế, Samsung Galaxy Note 2 có các góc cạnh được bo tròn đa dạng hơn chẳng thể cảm thấy vuông vắn như của người trước kia. Dù có màn hình cảm ứng lcd 5,5 ” rộng hơn mẫu ghi chú đời trước tiên, nhưng Samsung Galaxy Galaxy ghi chú 2 có bề ngang hẹp hơn, mỏng hơn 0,3 mm dù dài hơn một tí. kích thước thực tế là 80,5 x 151,1 x 9,4 mm và nặng 180g, Do đó cho cảm thấy cầm thoải mái và đầm tay hơn hẳn.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình