Sunday , March 29 2020

Thay Mặt Kính Sony Z1/Z Giá Mềm, Uy Tín Nhất

Bán Kính Sau Cho Xperia Z1/Z Các Màu Chính Hãng Giá Cả Rẻ

Không ngừng lại ở đó, Sony đã có một số cải cách theo chiều hướng tốt cho giao diện trên Android, mà đáng bận tậm nhất là ở phần đa nhiệm và cửa sổ ứng dụng. Trong cửa sổ đa nhiệm, ngoài tác dụng chuyển hoặc đóng phần mềm, bạn có một thanh truy cập nhanh một số phần mềm phải thường được trang bị. Các phần mềm này sẽ xuất hiện ở màn hình hiển thị chính dướidạng pop-up và không ảnh hưởng đến các phần mềm khác đang chạy. Khi vào cửa sổ phần mềm, ngoài việc vuốt qua phải để mở các trang app Sau đó, bạn có khả năng vuốt sang trái để đăng nhập vào thanh tùy chỉnh riêng dành cho cửa sổ này. Tại đây, bạn có thể search ứng dụng, xóa ứng dụng tại nơi mà không cần vào phần quản lý trong Settings, cũng tương tự như sắp xếp thứ tự phần mềm và kết nối vào gian ứng dụng Play Store. Một cải biến nhỏ nhưng rất có giá cả trị! ep kinh sony z

Trung tâm the service smartphone Bảo Long Mobile bảo đảm về the service thay thế mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp Xperia  Z1/Z:

• Nhân Viên sữa chữa trình độ độ sâu cao trong nghề Mobile.
• quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của khách hàng, có thể lấy ngay.

Để một số thắc mắc của Quý khách được khắc phục hãy dính dáng ngay Trung tâm Bảo Long Mobile để được tư vấn 100% miền phí và được tân tâm phục vụ bởi những nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi, nhiều từng trải, trình độ chuyên môn cao sẽ chuẩn đoán chính xác và trung thực. Cửa Hàng Bảo Long Mobile tin chắc sẽ làm vừa ý đến cả những khách chú ý Quý quý khách hàng khó tính nhất. Chỉ trong một số giờ đồng hồ bạn sẽ nhận được smartphone Z1/Z Bạn khó tính nhất. Chỉ trong thời gian ngắn trong tình hình như lúc ban đầu.