Sunday , March 29 2020

Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA bổ sung dưỡng chất để phát triển trí não thai nhi toàn diện

Mang thai là một điều tuyệt vời nhất trên đời này, khi sinh mạng của bạn cùng đập với một con của bạn, cho nên, cần phải tận lực bảo vệ bản thân mình. Thai phụ đều hết lòng chăm chút cho chế độ ăn uống nhằm bảo đảm nguồn dinh dưỡng cần có cho mình và giúp bé phát triển toàn diện. Dù vậy, việc bổ sung dinh dưỡng chất từ thực phẩm là chưa đủ, bạn cần phải bổ sung thêm từ các loại thực phẩm tổng hợp hoặc thuốc mà tiêu biểu là sản phẩm dành riêng cho bà bầu đến từ Mỹ- thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của hãng Nature Made với thành phần từ 23 loại vitamin và khoáng chất cho ra đời 1 sản phẩm vượt trội bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho thai phụ, tạo điều kiện cho bé phát triển với vị thế không thể thay thế. Đặc biệt, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để hỗ trợ sự phát triển của bộ não trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Việc cung cấp dưỡng chất đầy đủ không chỉ cần thiết vào giai đoạn mang thai mà cần được thực hiện từ khi bạn có ý định mang thai, và thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có thể hỗ trợ từ giai đoạn này. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Trong khi mang thai hay sau sinh, thì bạn vẫn cần sử dụng sản phẩm thường xuyên để bảo đảm sức khỏe cho bạn.

Ngoài DHA là dưỡng chất số một, trong thành phần thuốc còn chứa hàm lượng sắt cao đảm bảo việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho thai phụ khi cần thiết.

Axit folic có trong thuốc giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Nhưng để có thể hấp thụ tốt canxi thì sẽ là một sự thiếu sót rất lớn khi không có vitamin D. Bé và mẹ cần lắm nhu cầu hấp thụ canxi với Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với công dụng tối ưu trong việc bảo đảm nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho phụ nữ mang thai và hỗ trợ bé phát triển toàn diện, đồng thời tăng cường sức khỏe cho người mẹ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được nhận được sự tin dùng từ những người đã, đang và sắp làm mẹ. Một sản phẩm đáng tin cậy được các chuyên gia y tế khuyến khích sử dụng trên toàn thế giới, hãy lựa chọn ngay!.

Nguồn : chuẩn bị mang thai cần uống thuốc gì