Tuesday , November 19 2019

Tuyển Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Chỉ Tiêu Tuyển Dụng

Tình Hình Lao Động Ngoài Nước Đài Loan 2015

Khó khăn hơn, do tỉ lệ lao động VN bỏ trốn, cư trú trái pháp luật đã tăng lên 50% – cao hơn mức trung bình của thế giới khác cùng phái cử lao động khoảng 23%, kèm theo những yếu điểm trong đưa tiếp cũng tương tự như kém tuân thủ kỷ luật lao động, nên nhiều chủ Đài Loan đã quay sang chọn lựa lao động nước khác như Trung Hoa, Indonesia…thay vì chọn lựa lao động VN. xuất lao động đi đài loan

Nhiều người đã nghe theo những lời phỉnh dụ này. Làm ở ngoài dường như không có bảo hiểm, và nếu bị bắt và gửi gắm về nước sớm thì sẽ mất Đa số, ông Tân thông báo cảnh giác. Lần đầu tiên các tổ chức chức năng diển ra kiểm tra tiếng Đài cho những người lao động kết thúc thoả thuận giữa các bên lao động về nước đúng thời hạn có nguyện vọng trở lại Đài Loan làm việc. đó là một cơ hội mới cho người lao động và là một phương pháp làm giảm số lượng lao động ở lại Đài Loan phi pháp sau khi hết hạn thoả thuận giữa các bên lao động.

Theo thỏa thuận đặc biệt này, có 2 đối tượng được dự tuyển sang Đài Loan. Đầu tiên, một số người từng tham dự các kỳ test tiếng Đài xảy ra vào tháng 12-2011, tháng 5-2012, tháng 8-2012 và tháng 3-2014 Mặc dù vậy hồ sơ ứng tuyển vẫn chưa có doanh nghiệp Đài Loan lựa chọn. Số này có 5.892 người, nếu còn nguyện vọng dự tuyển, cơ quan kết hợp lao động quốc tế Đài Loan HDR Xứ sở kim chi sẽ phân phối profile truy cập internet, theo thứ tự từ nay đến hết ngày 10-7.